lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านผักหวานบ้าน
ชื่อร้านค้า
ผักหวานบ้าน
รายละเอียดร้านค้า
ให้คำปรึกษา : จำหน่าย ขาย กิ่งพันธุ์ผักหวานบ้านพันธุ์สายน้ำผึ้ง แบบเป็นกิ่ง ลงถุงชำ สวนสาธิตเกษตรดอนตูม เป็นสวนที่เพาะปลูกต้นพันธุ์ผักหวานบ้าน พันธุ์สายน้ำผึ้งแท้ 100% ใช้พื้นที่เพียง1ไร่เพื่อปลูกผักหวานบ้านท่านสามารถทำรายได้ 15,000-30,000บาท/เดือน
Line
kasetkawna
 สวนเกษตรผสมผสาน นครปฐม: เป็นสวนสาธิตการทำเกษตรผสมผสานเป็นระบบการเกษตรที่มีการเพาะปลูกพืชหรือการเลี้ยงสัตว์ต่างชนิดอยู่ในพื้นที่เดียวกันภายใต้การเกื้อกูลประโยชน์ต่อกันและกันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยอาศัยหลักการอยู่รวมกันระหว่างพืชสัตว์และสิ่งแวดล้อมการอยู่รวมกันอาจจะอยู่ในรูปความสัมพันธ์ระหว่างพืชกับพืชพืชกับสัตว์หรือสัตว์กับสัตว์ก็ได้ระบบเกษตรผสมผสานจะประสบผลสำเร็จได้จะต้องมีการวางรูปแบบและดำเนินการโดยให้ความสำคัญต่อกิจกรรมแต่ละชนิดอย่างเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทางกายภาพเศรษฐกิจสังคมมีการใช้แรงงานเงินทุนที่ดินปัจจัยการผลิตและทรัพยากรธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพตลอดจนรู้จักนำวัสดุเหลือใช้จากการผลิตชนิดหนึ่งมาหมุนเวียนใช้ประโยชน์กับการผลิตอีกชนิดหนึ่งกับการผลิตอีกชนิดหนึ่งหรือหลายชนิดเป้าหมายคือการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

โดยร่วมกับหมอดินอาสาพัฒนาเป็นสวนต้นแบบโดยทดลองใช้พื้นที่2ไร่ในการทำเพื่อให้เกิดรายได้สูงสูด โดยได้รับการสนับสนุนและคำปรึกษาจากสถานีพัฒนาที่ดินนครปฐม ทำระบบเกษตรแบบผสมผสานให้เหมาะสมกับพื้นที่ในเขตภาคกลางซึ่งเป็นที่ลุ่มมีน้ำเป็นปัจจัย ดังนั้นเราจึงยึดหลักของพื้นในการทำระบบเกษตรที่อาศัยปัจจัยดังกล่าว

 

 
 

 

สวนผักหวานบ้าน: เป็นส่วนหนึ่งของสวนเกษตรผสมผสาน นครปฐม เราผลิตกิ่งพันธุ์ผักหวานบ้านพันธุ์สายน้ำผึ้งแท้ โดยวิธีปลูกและการดูแลรักษารวมถึงการคัดเลือกกิ่งพันธุ์อย่างถูกต้อง ทำให้ได้กิ่งพันธุ์แท้ที่สมบูรณ์แข็งแรง เมื่อปลูกลงดินจะเติบโตได้เร็ว ปลอดโรคที่ติดมากับกิ่งพันธุ์ เกษตรกรผู้ปลูกสามารถคืนทุนได้เร็ว ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ในสินค้าของเรา

 

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ติดตามสินค้า

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม180,425 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด110,382 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2560

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top